Túi đựng Cafe
Túi đựng Cafe
Túi đựng Cafe
Túi đựng Cafe
Túi đựng Cafe
Túi đựng Cafe

Túi đựng Cafe

Mô tả ngắn:
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất: ALY
Xuất xứ: Việt Nam
Giao hàng tại: Toàn Quốc
Liên hệ
Khuyến mại

Chi tiết sản phẩm

Túi cà phê giấy là gì? Có các kích thước và có các loại túi cafe như thế nào?

Túi cà phê giấy hay còn gọi túi giấy kraft đựng cà phê được thực hiện bằng công nghệ in offset trên giấy kraft, sau đó dùng máy cán, ghép 1 lớp màng bạc bên trong túi, giúp cà phê giữ được hương vị đặc trưng của cà phê và tránh các yếu tố bên ngoài. Ngoài ra, giấy kraft có độ thẩm thấu cực tốt, đảm bảo túi không bị ẩm ướt hay hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Túi cafe có sẵn

Ví dụ: Chúng tôi có các túi cà phê in sẵn được dán nhãn, dán nhãn, thiết kế đồ họa và in ấn theo phong cách, nội dung khác nhau phù hợp với xu hướng thị trường hiện đại.

Thứ hai, các túi cà phê có sẵn của chúng tôi được tìm thấy ở các kích cỡ khác nhau để đáp ứng các công suất đóng gói cà phê khác nhau.

Thứ ba, nhiều tiện ích bổ sung khác nhau được thêm vào để cải thiện khả năng sử dụng của túi như: Túi cà phê có van thông hơi, túi cà phê gắn zipper, túi cà phê ép biên 4 cạnh

Túi cà phê có van

Là điều không thể thiếu đối với cà phê rang xay nguyên chất.

Đầu tiên, van thông hơi một chiều được sử dụng để loại bỏ khí carbon dioxide tạo ra từ cà phê rang nguyên chất, do đó tránh túi bị phồng, rộp hoặc nổ trong quá trình đóng gói.

Thứ hai, thông qua các van, khách hàng và người mua tiềm năng có thể ngửi thấy mùi thơm từ cà phê nguyên chất của bạn.

Van thông hơi có nhiệm vụ thoát hơi từ bên trong, vẫn đảm bảo mùi vị và chất lượng một cách tuyệt đối, không ảnh hưởng tới độ kín của túi.

Túi cà phê đáy vuông

Là túi giấy đựng cà phê, nhưng được thiết kế với kiểu đáy túi dạng hình vuông. loại túi có túi bốn cạnh có khả năng tự đứng. Cấu trúc của các túi đứng này được làm bằng giấy kraft nhiều lớp và được sản xuất tinh tế và có độ khó cao. Kết cấu của túi chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn và độ kín cho hạt cà phê của bạn tránh khỏi độ ẩm, oxy, tia UV và côn trùng. Túi được thiết kế để có thể thực hiện việc thiết kế, in ấn tùy chỉnh góp phần tối đa hóa quảng cáo sản phẩm. 

Thiết kế và in túi cà phê theo yêu cầu

Cafe giấy được chúng tôi thiết kế và in ấn trên công nghệ in offset đặc biệt. Giấy kraft có độ thẩm thấu mạnh, chính vì điều này chúng ta nên chọn màu nổi bật như: Đỏ, đen, nâu, xanh ... để tạo điểm nhấn. Thiết kế từ 1-3 màu nhưng vẫn đảm bảo được sự sáng tạo của mẫu mã. In túi cà phê theo yêu cầu: Giấy Kraft được sử dụng làm lớp bên ngoài trong khi một số lớp lót giấy bạc được sử dụng làm lớp bên trong. Giấy Kraft được sử dụng để tạo cho những chiếc túi này vẻ tự nhiên, dán nhãn và xây dựng thương hiệu. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, túi được dát mỏng bằng lá nhôm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Túi có thể được bổ sung được trang bị theo yêu cầu như van khử khí, rãnh xé, và lỗ treo đảm bảo dễ dàng cho việc sử dụng túi và giúp cà phê tươi ngon.

Cafe tráng mờ

Cafe giấy trắng mờ được phân biệt với các túi cà phê khác bởi vẻ ngoài mờ tạo sự sang trọng của chúng. Phủ mờ giúp chúng được nổi bật vẻ đẹp và sự sang trọng của những chiếc túi này. Thứ hai, đây là những loại túi có độ chắc chắn cao được làm bằng màng nhiều lớp PET, LLDPE, AL, v.v. cà phê của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các tác động độc hại từ môi trường bên ngoài.

Túi được làm theo yêu cầu và có nhiều kích thước khác nhau. Nếu bạn muốn túi của mình in thương hiệu, thiết kế theo phong cách riêng hoặc dán nhãn vì lý do quảng cáo; hãy liên hệ với công ty chúng tôi tại đây.

Túi bạc đựng cà phê

Túi bạc hay còn gọi túi nhôm là túi có chất liệu 100% nhựa ghép nhôm. Túi bạc có sự tiện dụng và đa dạng trong cách sử dụng. Túi được sản xuất hàng loạt nên giá thành cực rẻ cho những bạn muốn đựng thử sản phẩm. Bạn có thể sử dụng chúng để đóng gói cà phê hạt, cà phê rang, cà phê xay và cà phê nguyên chất. Mặc dù  nhôm là vật liệu chiếm phầm lớn, nhưng các loại chất liệu khác cũng được pha trộn để đảm bảo chất lượng tốt hơn cho bao bì.

Tại ALY, chúng tôi sản xuất những chiếc túi này và gắn tùy chọn như: Van thông hơi, rãnh xé, dây kéo, cửa sổ trong và góc tròn, tất cả để đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng và cà phê tươi ngon

Túi đựng cà phê rang xay

Một người yêu cà phê sẽ nhận ra bổ sung túi giấy kraft đựng cà phê rang xay là điều nên làm vào thời điểm hiện nay. Nếu bạn có ý định giới thiệu sản phẩm của mình tới đa dạng khách hàng , hãy cân nhắc sử dụng túi cà phê xay được làm bằng giấy kraft. Các túi cafe giấy làm bằng màng nhiều lớp có thể đảm bảo duy trì độ tươi mới của cà phê rang và được bảo vệ khỏi ôxy, độ ẩm, tia UV và mùi.

Với các tiện ích bổ sung như khóa kéo, van khử khí, rãnh xé và góc tròn. Cuối cùng, thương hiệu được thiết kế, in ấn các túi này có thể cải thiện cảm nhận và tạo sự thiện cảm của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.

Túi đáy đứng có van

Túi cà phê nhôm có van được làm bằng nhôm chất lượng tối ưu và các vật liệu nhiều lớp khác có khả năng ngăn tia UV, độ ẩm và oxy cao. Ở phần trên cùng của những chiếc túi này, chúng được gắn các van thông hơi cho phép khí carbon thải ra từ hạt cà phê rang thoát ra ngoài, do đó tránh được việc nổ túi. Phần thú vị là các van này là một chiều; chúng để cho khí cacbonic thoát ra nhưng không cho không khí bên ngoài lọt vào trong túi. Cuối cùng, vì những chiếc túi này có thể tự đứng, nên bạn có thể sắp xếp chúng trên kệ và tủ bếp.

Túi nhôm 8 cạnh đáy đứng

Túi cà phê 8 cạnh đáy đứng chủ yếu được làm bằng chất liệu nhôm có van đi kèm, túi được tạo thành 4 mặt có khả năng tự đứng. Thứ hai, cấu tạo của những chiếc túi này được làm bằng vật liệu nhiều lớp chất lượng cao để bảo vệ cà phê một cách tuyệt vời. Cấu trúc nhôm sẽ đảm bảo bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các nguy cơ từ môi trường bên ngoài như độ ẩm, tia UV, vật nuôi và oxy. Ngoài ra, thiết kế bốn mặt cung cấp đủ không gian cho việc in ấn và xây dựng thương hiệu tùy chỉnh để tăng khả năng hiển thị sản phẩm. Cuối cùng, chúng được gắn van khử khí một chiều để cho phép khí carbon thải ra từ hạt cà phê rang thoát ra ngoài, do đó tránh nổ túi.

Túi cà phê 8 cạnh đáy đứng

Túi cà phê 8 cạnh đáy đứng chủ yếu được làm bằng chất liệu giấy kraft có van đi kèm, túi được tạo thành 4 mặt có khả năng tự đứng.

Thứ hai, cấu tạo của những chiếc túi này được làm bằng vật liệu nhiều lớp chất lượng cao để bảo vệ cà phê một cách tuyệt vời.

Cấu trúc nhôm sẽ đảm bảo bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các nguy cơ từ môi trường bên ngoài như độ ẩm, tia UV, vật nuôi và oxy. Ngoài ra, thiết kế bốn mặt cung cấp đủ không gian cho việc in ấn và xây dựng thương hiệu tùy chỉnh để tăng khả năng hiển thị sản phẩm. Cuối cùng, chúng được gắn van khử khí một chiều để cho phép khí carbon thải ra từ hạt cà phê rang thoát ra ngoài, do đó tránh nổ túi.

Túi cà phê túi giấy Kraft có zip đáy ovan

Túi cà phê có zip đáy ovan chủ yếu được tạo ra để đóng gói cà phê. Túi được thiết kế theo dạng dáy có hình ovan, giúp túi đứng vững kết hợp với gắn van khử khí một chiều cho phép khí carbon do hạt cà phê rang xay thoát ra ngoài. Phần tốt nhất của các van này là chúng hỗ trợ giải phóng áp suất hình thành thông qua sự tích tụ khí carbon.

Thứ hai, các vật liệu nhiều lớp chất lượng cao khác như AL, PET, MPET, PP, LLDPE, và nhiều loại khác được sử dụng cùng với giấy Kraft để đảm bảo tính chất an toàn. Hơn nữa, giấy Kraft là loại giấy lý tưởng để đóng gói cà phê vì nó mang lại cho những chiếc túi này vẻ ngoài tự nhiên ngụ ý sự tươi mới của sản phẩm đóng gói.

Cà phê túi giấy

Túi đựng cafe giúp các hạt cafe dậy mùi khi bạn cầm lên, góp phần lớn thúc đẩy quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vì vậy, túi cafe giấy mang đến mùi hương đặc trưng cho không gian kinh doanh của bạn. Với thế mạnh chuyên in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cần lưu ý khi chọn mua túi gói sản phẩm. Khác với bao bì Kraft thông thường, túi Kraft đựng cà phê được tích hợp thêm màng ghép MCPP, màng mạ MPET hoặc màng nhôm để bảo vệ nguyên vẹn chất lượng của hạt cafe.

In túi cà phê theo yêu cầu số lượng

Túi cà phê in theo yêu cầu đi kèm với các hình in hấp dẫn với nhiều màu sắc khác nhau. Là khách hàng của chúng tôi, bạn có thể chọn kiểu in, kích thước túi, hình dạng và màu sắc tùy thuộc vào nhu cầu đóng gói.

Để nâng cao sự sang trọng túi của bạn khi trưng bày, bạn có thể bổ sung với thể treo, thẻ tag in với thông điệp quảng cáo, hình ảnh đồ họa, hướng dẫn sử dụng, logo và tên công ty.

Ngoài ra, công ty Bao bì Aly nhận in túi cà phê số lượng ít cho công ty khởi nghiệp, muốn tham khảo thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0981707558 Ms. Linh để được tư vấn số lượng, hoặc tham khảo sản phẩm tại đây.

TÚI ĐỰNG CAFE

Túi đựng cà phê của Xưởng In ALY đảm bảo việc bảo quản chất lượng cũng như giữ được hương vị “thơm nồng” lâu dài của từng hạt cà phê. Túi đựng Cafe không những để đựng cafe, bạn nên nâng cấp nó lên thành sản phẩm có tính sáng tạo và thẩm mỹ cao để khách hàng chiêm ngắm, nâng cao giá trị sản phẩm, thúc đẩy quảng bá thương hiệu.

CẤU TRÚC BAO BÌ CAFE

Bao bì cà phê thường được làm với Cấu trúc 3 lớp : OPP/MPET/PE, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, OPPMATT/MPET/PE, OPPMATT/AL/PE

Màng ghép 3 lớp có độ dày thường từ 70mic đến 130mic tuỳ thuộc vào trọng lượng sản phẩm bao bì  đựng  trà, cà phê . Cấu trúc bao bì này giử được mùi hương  lâu hơn so với cấu trúc số 2 lớp, thời gian giử mùi từ 06 tháng đến 12 tháng, bao bì này hút chân không được nhưng với điều kiện độ dày từ 100mic trở lên . Giá thành bao bì cấu trúc này ở mức trung bình và bao bì này thường hay sử dụng nhất trên thị trường hiện nay vì vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm giử hương trong thời gian dài vừa có giá thành hợp lý nên được các các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu .

Đặc biệt hơn với cấu trúc PET/AL/PE, PA/AL/PE, PA/MPET/PE

Bao bì ALY cam kết cấu trúc bao bì này bảo quản sản phẩm và giử mùi hương cực kì tốt thường dung để đóng gói các sản phẩm bao bì trà, cà phê cao cấp, bao bì hút chân không, thời gian bảo quản từ 12 tháng đến 36 tháng. Với bao bì cà phê thường được lựa chọn đóng van 1 chiều có giá thành khoảng 800đ đến 1200đ/van tuỳ vào chất lượng của van, van đóng thường có xuất xứ Việt Nam , Trung Quốc, Đài Loan, Nhật…

CAC KIỂU DÁNG BAO BÌ ĐỰNG CAFE THÔNG DỤNG

  • Túi 8 cạnh
  • Túi 3 biên
  • Túi đáy đứng
  • Màng cafe xẻ cuộn
  • Túi hàn lưng
  • Túi 4 biên
  • Túi xếp hông
  • Túi cắt nhiệt

Danh sách từ khóa

Cà phê túi giấy, Dịch vụ in túi đựng cafe giá rẻ, Xưởng in bao bì cafe, Xưởng sản xuất bao bì cafe, túi cà phê, túi đựng cafe, túi zipper đựng cà phê, In bao bì cafe giấy kraft, in túi đựng cafe số lượng lớn, túi giấy đựng cafe, In bao bì cafe cao cấp, in túi đựng cafe giá rẻ, in túi đựng cafe uy tín, túi giấy đựng cà phê, túi đựng cà phê, in túi giấy cà phê, túi zip cafe, in tui cafe, In túi đựng cafe tại hà nộim xưởng in túi đựng cafe.

Tính năng sản phẩm

Kiểu dáng đa dạng, kích thước, số lượng theo yêu cầu, bảo quản tốt, có đóng van 1 chiều.

Video

Tài liệu

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ