In túi xốp, in túi ni lông, in bao xốp giá rẻ, in bao ni lông giá rẻ dành cho shop thời trang

09/09/2022

In túi xốp, in túi ni lông, in bao xốp giá rẻ, in bao ni lông giá rẻ dành cho shop thời trang, hiện nay có rất nhiều mẫu và chất liệu dùng để dựng sản phẩm, nhưng không thể nào bỏ qua chất liệu in túi xốp giá rẻ vì nó là một phần để quảng bá thương hiệu của mình, In túi ni lông cũng có nhiều loại:
 

MÁCH BẠN XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI NILONG CỰC CHẤT LƯỢNG!

09/09/2022

Bạn có phải là 1 brand mới, 1 thương hiệu lớn, 1 chủ tiệm lâu năm hay đơn giản chỉ là 1 cá nhân đi tìm kiếm một đơn vị sản xuất bao bì/sản xuất túi nilon uy tín – chất lượng – nhanh chóng để phục vụ cho công việc bán hàng, công việc cá nhân, bảo quản và đóng gói sản phẩm?

MỘT SỐ MẪU TÚI ĐỰNG QUẦN ÁO THỜI TRANG

09/09/2022

Túi đựng quần áo là một vật phẩm không thể thiếu đối với các cửa hàng thời trang
hiện nay. Túi đựng quần áo giúp nâng tầm sản phẩm, bảo quản trang phục. Mẫu mã
túi đẹp, tiện dụng còn giúp cho thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn.
Hôm nay, ALY mách bạn một số mẫu túi đựng quần áo cực thanh lịch, tiện lợi và độc
đáo. Cùng xem với ALY nhé!

IN ỐNG ĐỒNG UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

09/09/2022

In ống đồng là phương pháp cực kỳ quen thuộc trong giới in ấn, đặc biệt là in ấn bao bì số lượng lớn. Đây là là phương pháp in hiện đại áp dụng nhiều nhất cho các công nghệ in bao bì, in bao nhựa… Ngày hôm nay, ALY sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về phương pháp in ống đồng này nhé!

IN TÚI ZIP ĐÁY ĐỨNG SANG TRỌNG CHO SẢN PHẨM

09/09/2022

Trong 4 năm trở lại đây, các loại bao bì, túi zip ngày càng được ưa chuộng bởi độ tiện dụng, tính thẩm mỹ cao của chúng với mẫu mã đa dạng và luôn được update theo xu hướng. Ở bài viết này, ALY sẽ giải đáp từ A-Z các thắc mắc về sản phẩm túi zip đáy đứng này.

Liên hệ