Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Bao Bì ALY xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quý khách hàng, đối tác và các tổ chức, cá nhân đã sát cánh cùng sự phát triển cùng công ty trong những năm qua.

1,Giới thiệu chung về Bao bì Aly

   

  • Công ty TNHH Bao Bì ALY được thành lập vào ngày 19 tháng 09 năm 2006. Có trụ sở chính tại: Số 12 TT35 Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội, với ngành nghề sản xuất bao bì trên màng phức hợp bằng công nghệ in ống đồng.

      2, Định hướng kinh doanh của FISA Việt Nam

     2.1, Khẩu hiệu doanh nghiệp

  • Mang trên mình sứ mệnh “ Cho đi giá trị, dựng những ước mơ”, Bao Bì ALY Đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.
  • Chúng tôi đã không ngừng áp dụng chiến lược kinh doanh, marketing tiên tiến và các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng sự hài lòng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất.

Quan điểm FISA

Thước đo chất lượng: Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm PCCC Fisa bán ra. Do vậy việc hài lòng và hậu mãi là điều quan trọng đối với FISA

Con người: Mỗi thành viên trong FISA là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. FISA luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

Với FISA con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực FISA còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Hoàn thiện và phát triển

Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, FISA đã tiến hành xây dựng triển khai quy trình nội bộ của công ty từ 07/2020 đến nay.

FISA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc “Tư vấn thiết kế dự án” “Thi công hệ thống Phòng cháy chữa cháy” “Bảo trì bảo dưỡng hệ thống Phòng cháy chữa cháy”

Nguyên tắc để giúp FISA trở thành “Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy” là sự tín nhiệm của khách hàng, đó là động lực để FISA hướng tới và phát triển.

Liên hệ