TÚI ĐỰNG THUỐC
TÚI ĐỰNG THUỐC
TÚI ĐỰNG THUỐC
TÚI ĐỰNG THUỐC

TÚI ĐỰNG THUỐC

Mô tả ngắn:
Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất: ALY
Xuất xứ: Việt Nam
Giao hàng tại: Toàn Quốc
Liên hệ
Khuyến mại

FREE THIẾT KẾ
FREE SHIP HÀ NỘI
FREE SHIP SÀI GÒN

Chi tiết sản phẩm

TÚI ĐỰNG THUỐC

Túi đựng thuốc thường được làm bằng dáng cơ bản. Nhưng ngày nay các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng cũng cần có bao bì đóng gói đẹp. In túi định hình là một trong những hình thức nâng cấp kiểu dáng bắt mắt cho mọi loại hình sản phẩm.

Túi định hình được sản xuất từ nguyên liệu màng ghép, màng phức hợp. Mời quý khách xem một số sản phẩm bao bì thuốc được làm tại BAO BÌ ALY.

Bao bì ALY chuyên cung cấp dịch vụ in túi định hình. Mọi hình mà quý khách yêu cầu đều được thực hiện bởi chúng tôi

in túi giảm cân giá rẻ

BAO BÌ THUỐC CÓ CẦN ĐẸP KHÔNG

Bao bì thuốc có cần đẹp không? Ngày nay khi nói đến thuốc không chỉ nói đến chữa bệnh mà thuốc còn là thực phẩm chức năng. Tác động đến yếu tối bồi bổ,  thẩm mỹ như giảm cân, tăng cân hướng tới bổ trợ sức khoẻ và làm đẹp. Vì thế bao bì thuốc cần có yếu tố thẩm mỹ cao để làm giảm căng thẳng cho người bệnh nói riêng hay người tiêu dùng nói chung. Bao bì thực phẩm chức năng, bao bì thuốc, bao bì thuốc tăng cân, bao bì thuốc giảm cân, bao bì đựng vitamin.... đều được BAO BÌ ALY sản xuất chỉnh chu thẩm mỹ và đảm bảo tiêu chí an toàn hàng đầu.

in túi tpcn giá rẻ tại TPHCM

xưởng in túi thực phẩm chức năng an toàn loại 1

Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng đồng đều cho mỗi sản phẩm. Sản phẩm luôn phải trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Đặc biệt, với các khách hàng ở Hà Nội. BAO BÌ ALY sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, thiết kế miễn phí cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi còn có chính sách giao hàng miễn phí có tất cả các đơn hàng nội thành Hà Nội.

Hãy đến với XƯỞNG IN ALY để được phục vụ tốt nhất.

 

Tính năng sản phẩm

Video

Tài liệu

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Liên hệ